Shopee (Sea, Garena) là đối tác quan trọng nhiều năm hỗ trợ cho các Coders và Ban Tổ chức OLP-ICPC Việt Nam và Châu Á. Nhiều ICPC'ers đã tìm bến đỗ làm việc và thành công tại đây.
Qua tìm hiểu, Ban Tổ chức OLP-ICPC biết các bạn trẻ Việt Nam rất thành công trong Shopee Code League 2020 như:  UET, Chemthan và mong muốn giới thiệu đến cộng đồng OLP-ICPC Việt Nam.

Sau khi trao đổi với đại diện BTC tại Việt Nam cuộc thi Hackathon mới của Shopee,
Thông báo và mời các Trường, các Teams và các bạn sinh viên đăng ký tham gia Hackathon mới theo thông báo của Shopee, cụ thể:

Tiếp nối thành công của Shopee Code League, Shopee sẽ tổ chức Shopee Ultra-Hackathon 2021 được diễn ra từ ngày 29 đến 31/01/2021

Thông tin về cuộc thi Shopee Ultra-Hackathon 2021

Shopee Ultra-Hackathon là cuộc thi hackathon kéo dài 36 giờ với nhiều thử thách do Shopee tổ chức, nơi những người tham gia có thể xây dựng những tính năng trong Ứng dụng Shopee.

Chúng tôi khuyến khích các bạn sinh viên và cả các kỹ sư phần mềm tham gia cuộc thi.

Procon và Phần mềm nguồn mở

Nhà tài trợ

Tài trợ bạc